4pixos

Archviz

BLOG

Tại sao Archviz là công cụ hữu dụng trong marketing bất động sản?


Diễn họa kiến ​​trúc là một trong những công cụ hữu hiệu nhất để giới thiệu các dự án bất động sản chưa hoàn thành xây dựng, giúp kiến trúc sư, nhà phát triển bất động sản hay Maketer, Sales thể hiện/ trình bày dự án một cách trực quan, sống động, thu hút.

Archviz - Diễn họa kiến ​​trúc là gì?

Dự án Sky89 là bước tiến lớn của An Gia Investment đánh dấu sự chú trọng đến content marketing trong chiến lược Marketing của mình.

Archviz (Architectural visualization) - Diễn họa kiến ​​trúc là một hình thức thể hiện các dự án bất động sản dưới dạng hình ảnh đồ họa (graphic images) 3D/ 2D hoặc animation để người xem có thể hình dung được từng chi tiết, không gian trên bản vẽ sẽ trông như thế nào ngoài đời thực.

Các kiến ​​trúc sư dựng hình hoặc animation 3D trong các phần mềm như AutoCAD, Autodesk Maya, Rhinoceros,... Sau đó, họ trình chiếu các thiết kế, dự án cho khách hàng. Những hình ảnh diễn họa giúp quá trình giao tiếp, trao đổi giữa khách hàng và kiến ​​trúc sư dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, mang lại trải nghiệm vượt sự mong đợi cho khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ.

Tuy nhiên, để có được các sản phẩm diễn họa kiến trúc chất lượng cao, các Archviz artist cần có sự kết hợp giữa kỹ thuật điêu luyện và tư duy thẩm mỹ bài bản. Archviz là một quá trình phức tạp đòi hỏi thời gian, nỗ lực, phối hợp nhóm, lập kế hoạch,.... Sản phẩm sau cùng và những đóng góp của những sản phẩm này vào chiến dịch marketing chính là sự đền đáp xứng đáng cho quá trình diễn họa đầy gian khó.

Billboard ads


Một trong những ứng dụng rõ ràng nhất của diễn họa kiến ​​trúc là sử dụng hình ảnh CG và CGI animation để quảng cáo dự án bất động sản trên các billboard lớn.

Công nghệ render 3D giúp tạo nên những hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải lớn để dự án được xuất hiện rõ ràng, sắc nét nhất. Chất lượng của hình ảnh quảng cáo cũng thể hiện được sự uy tín và đẳng cấp của một dự án trên thị trường bất động sản. Đó là lí do thay vì những billboard đơn điệu, sơ sài với một vài thông tin nhỏ giọt về dự án, hiện nay, các nhà đầu tư lựa chọn hợp tác với các studio diễn họa hay các creative agency lĩnh vực bất động sản để tạo ra hình ảnh sống động phục vụ cho mục đích quảng cáo ngoài trời này.

Ấn phẩm truyền thông quảng cáo

Flyer, brochure và các tài liệu quảng cáo in ấn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực bất động sản. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của tiếp thị bằng các ấn phẩm này. Hình ảnh diễn họa khoe trọn vẹn những điểm độc đáo của dự án sẽ luôn thu hút dù chúng xuất hiện ở bất kì nền tảng nào.

Thu hút tương tác trên social media

Social media với lượng người dùng khổng lồ chính là điểm đến yêu thích của các thương hiệu. Dù bạn bán bất kì loại sản phẩm nào, bạn đều cần sử dụng social media để đưa sản phẩm của mình tiếp cận với khách hàng.

Hành vi của người dùng social media có thể dễ dàng tạo ra một chuỗi tiếp thị và đó là điểm mà hầu hết các công ty khai thác để quảng bá thương hiệu. Điều này đặt ra một cuộc cạnh tranh giữa các thương hiệu, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, đó là làm thế nào để dự án của mình thu hút được nhiều tương tác và viral trên social media?

Đây là lúc chủ đầu tư bất động sản chú ý đến tầm quan trọng của hình ảnh. Những hình ảnh trực quan, sống động, mang thông điệp và tinh thần mà dự án muốn truyền tải sẽ chạm đến nhu cầu của đối tượng tiềm năng, khuyến khích họ tương tác trực tiếp trên bài đăng.

Công cụ tuyệt vời hỗ trợ email marketing

Một ứng dụng khác của các sản phẩm diễn họa kiến trúc mà bạn khó có thể bỏ qua là email marketing. Tất cả hình ảnh về dự án, từ toàn cảnh đến chi tiết được lưu thành file và dễ dàng gửi đến email của khách hàng tiềm năng.

Email là một cách an toàn và bảo mật để quảng bá thương hiệu và dự án đến khách hàng.

Diễn họa kiến ​​trúc có rất nhiều lợi ích mà chủ đầu tư có thể chưa khám phá hết. Liên hệ với đội ngũ 4pixos Studio để nhận được tư vấn chi tiết nhất!


Nguồn: easyrender

Để biết thêm thông tin về cách ứng dụng các giải pháp CGI và visual marketing vào các chiến dịch truyền thông của dự bất động sản, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
- Email: info@4pixos.com
- Hotline: (+84) 869.006.390
- Website: www.4pixos.com

+ Project

what we do |

Aerial, exterior,
interior renders
and animations

View more
Clients |

Architects, 
developers,
and planners

VIEW MORE