4pixos

REAL ESTATE RENDERING

BLOG

REAL ESTATE RENDERING - XU HƯỚNG MARKETING BẰNG HÌNH ẢNH TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN


Chiến lược truyền thông quảng cáo ngành bất động sản luôn thay đổi không ngừng và điều quan trọng là phải cập nhật các xu hướng thiết kế và tiếp thị mới nhất để làm hài lòng khách hàng. 3D rendering đã thay đổi cách thức làm việc ở nhiều nền công nghiệp, trong đó có bất động sản. Các hình ảnh CGI tạo nên từ 3D Rendering sẽ giúp khách hàng hoàn toàn hòa mình vào các đường nét, chi tiết của một không gian.

Tại sao 3D render là công cụ hiệu quả cho lĩnh vực bất động sản?

Dự án Sky89 là bước tiến lớn của An Gia Investment đánh dấu sự chú trọng đến content marketing trong chiến lược Marketing của mình.

3D rendering là công nghệ tốt nhất hiện nay mà chúng ta có để thiết lập nên một không gian mong muốn mà không cần xây dựng thực tế. Các hình ảnh tạo ra sử dụng các phần mềm chuyên dụng để mang lại cái nhìn siêu chân thực về không gian và mô tả tỉ mỉ tất cả các đặc điểm như ánh sáng, vật liệu và bố cục để tạo ra sự thể hiện chính xác nhất so với thực tế. Đây là điều vô cùng thuận tiện và hữu dụng đối với ngành bất động sản, vốn theo truyền thống để khách hàng đến xem trực tiếp căn hộ.

3D rendering đưa trải nghiệm của khách hàng tiến lên một bước xa hơn, khiến người mua có cảm giác như họ đang thực sự chiêm ngưỡng trọn vẹn không gian của dự án. CGI là một công cụ marketing mạnh mẽ giúp các đại lý bất động sản giới thiệu và quảng cáo dự án của mình đến với khách hàng tiềm năng.

Khi các quyết định mua bán sản phẩm có giá trị cao như một căn hộ, một tòa cao ốc thì việc nghiên cứu đầu tư cho công nghệ này là hoàn toàn xứng đáng.

Dưới đây là một số câu hỏi đặt ra trước khi bạn bắt đầu làm việc với các studio diễn họa để có được những hình ảnh CGI chất lượng cao.

Bạn đã xác định ngân sách và timeline chưa?


Xác định ngân sách và tiến độ dự án sẽ giúp các real estate creative agency xác định được mức độ chi tiết có thể đạt được cho dự án của bạn. Có một điều bạn cần lưu ý, nếu càng bị hạn chế về thời gian hoặc ngân sách, thì bạn càng khó có thể đòi hỏi một sản phẩm hyper-realism với chất lượng vượt trội.

Bạn muốn quy mô của thiết kế chi tiết đến mức nào?

Có nhiều mức độ chi tiết khác nhau cho một hình ảnh CGI. Chúng ta sẽ có các tấm hình small scale với góc camera chụp cận vật thể, sẽ chứa ít chi tiết hơn để tập trung sự chú ý của khách hàng vào chủ thể. Medium scale thể hiện nhiều chi tiết hơn và large scale là góc chụp toàn cảnh cho thấy trọn vẹn kiến trúc với rất nhiều chi tiết nhỏ. Tùy vào mục tiêu truyền thông và thông điệp của dự án, bạn có thể cân nhắc đến mức độ chi tiết này.

Bạn có sử dụng các hình ảnh CGI cho mục đích tiếp thị của mình không?


Diễn họa kiến trúc là một phần của ngành bất động sản có khả năng giúp tăng doanh số bán hàng, mang lại sự thu hút cho dự án cũng như đảm bảo thành công cho các chiến dịch marketing truyền thông. Khi các nhà phát triển bất động sản gửi dự án cho khách hàng, họ cần những hình ảnh 3D chất lượng cao để giới thiệu bất động sản với nhiều góc độ nhằm thu hút sự chú ý của người mua hàng.

Cuối cùng, 3D rendering là một công cụ tuyệt vời cần xuất hiện trong chiến lược truyền thông - marketing của bạn.


Nguồn: cuubstudio

Để biết thêm thông tin về cách ứng dụng các giải pháp CGI và visual marketing vào các chiến dịch truyền thông của dự bất động sản, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
- Email: info@4pixos.com
- Hotline: (+84) 869.006.390
- Website: www.4pixos.com

+ Project

what we do |

Aerial, exterior,
interior renders
and animations

View more
Clients |

Architects, 
developers,
and planners

VIEW MORE