4pixos

SOCIAL MEDIA

BLOG

HÌNH ẢNH TRỰC QUAN SOCIAL MEDIA - TĂNG DOANH THU NGÀNH BDS


Trong vài thập kỷ qua, các nhà phát triển bất động sản đã dựa vào các kênh tiếp thị truyền thống để thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số cho các dự án của họ - nhưng trong thời đại bùng nổ của digital, bánh xe tiếp thị ngành bất động sản đang dịch chuyển nhanh chóng.

Là một phần của digital marketing, social media hiện nay đang nắm giữ số người dùng khổng lồ, trở thành kênh tiếp thị phổ biến hơn cả. Với social media, chủ đầu tư vừa có thể giới thiệu các dự án của họ đến đối tượng tiềm năng dựa trên dữ liệu đo lường mà các nền tảng này cung cấp.

Với chiến lược và thời điểm phù hợp, nhà phát triển bất động sản giờ đây có thể khởi chạy chiến dịch digital marketing phù hợp nhắm đến một đối tượng mục tiêu cụ thể, gia tăng khả năng bán hàng. Tuy nhiên, sẽ không có chiến dịch nào thành công mỹ mãn nếu thiếu đi chiến lược.

Social media là mảnh đất màu mỡ để các chủ đầu tư tiếp cận đến khách hàng khi mỗi ngày, số người sử dụng càng tăng với tốc độ chóng mặt, có thể thấy đây là một công cụ lí tưởng nếu biết cách khai thác và tận dụng.

Dự án Sky89 là bước tiến lớn của An Gia Investment đánh dấu sự chú trọng đến content marketing trong chiến lược Marketing của mình.
Là một phần của digital marketing, social media hiện nay đang nắm giữ số người dùng khổng lồ, trở thành kênh tiếp thị phổ biến hơn cả.

TẠI SAO SOCIAL MEDIA CÓ ẢNH HƯỞNG TÍCH CỰC ĐẾN NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN?

Như đã đề cập phía trên, 4pixos Studio sẽ nhắc thêm một lần nữa: social media là yếu tố quan trọng của digital marketing, quyết định sự thành công của một chiến dịch bất động sản.

Social Media giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu
83% dân số Việt Nam có sử dụng mạng xã hội, điều này rất quan trọng đối với việc xây dựng thương hiệu vì nó vượt xa khả năng tiếp thị của các kênh tiếp thị truyền thống.

Không chỉ tiềm năng về mặt người dùng, các tiện ích kết hợp như như hình ảnh, vide, gif, VR360, câu chữ cũng góp phần đưa social media trở thành công cụ bất bại để giao tiếp với đối tượng mục tiêu và xây dựng mối quan hệ trực tiếp với khách hàng của bạn.

Lĩnh vực bất động sản cần có chiến lược tận dụng các ưu thế của social media để đưa hình ảnh trực quan của dự án đến gần hơn với công chúng, truyền tải thông điệp của thương hiệu, của chiến dịch thông qua sự chân thật sinh động của từng bức ảnh, từng câu văn.

Hơn 83% dân số Việt nam sử dụng mạng xã hội.

Social Media hỗ trợ bán hàng hiệu quả
Đối với người tiêu dùng, sự hiện diện ấn tượng trên mạng xã hội của một thương hiệu có thể ảnh hưởng đáng kể đến quyết định mua hàng của họ - với 71% người tiêu dùng có nhiều khả năng mua hàng hơn dựa trên đề xuất xuất hiện trên các kênh social và 78% người tiêu dùng nói rằng các bài đăng của thương hiệu trên social media ảnh hưởng trực tiếp đến lựa chọn mua hàng của họ.

Trên hết, hơn 31% người tiêu dùng cho biết họ đang sử dụng mạng xã hội hoàn toàn cho mục đích mua sắm - đó là lý do tại sao gần như tất cả các thương hiệu trải dài trên nhiều lĩnh lực bắt buộc phải khai thác sức mạnh của social media trong chiến lược tiếp thị của mình.

Khi nói đến social media, hình ảnh vẫn là yếu tố truyền tải tiên quyết - hình ảnh bắt mắt với thông điệp ấn tượng là thứ sẽ thu hút được sự chú ý từ người xem và là thứ sẽ khiến họ dừng lại để tương tác với nội dung của thương hiệu.

Diễn họa kiến trúc 3D ra đời như một sự cứu cánh cho doanh số bất động sản.

TỐI ĐA HÓA HIỆU QUẢ MARKETING BẰNG CHIẾN LƯỢC CONTENT MARKETING

Đó là lý do tại sao các thương hiệu luôn chú trọng đầu tư vào hình ảnh hiển thị sao cho thật ấn tượng, đẹp mắt, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản, nơi mà hình ảnh trực quan mang yếu tố quyết định đến lựa chọn tin tưởng đặt bút ký vào hợp đồng mua của khách hàng.Khi câu chuyện hình ảnh trở thành bài toán nan giải của ngành, diễn họa kiến trúc 3D ra đời như một cứu cánh cho doanh số bất động sản.

Hình ảnh diễn họa của dự án bất động sản có thể được sử dụng để kể câu chuyện và truyền tải thông điệp ngay trong chính sản phẩm, từ đó khơi gợi cảm xúc đồng điệu, gắn bó của khách hàng. Các hình ảnh 3D render giúp minh họa trực quan và quảng bá các chi tiết độc đáo của dự án bất động sản: nhà ở, chung cư, biệt thự,..., đồng thời mang đến cho những người mua hình dung rõ nét về bất động sản sau khi hoàn thành, tạo cảm giác tin cậy và hài lòng, kích thích mong muốn mua hàng.

Nhiều người vẫn còn hoài nghi về các ảnh hưởng tích cực mà social media mang lại cho việc thúc đẩy doanh số bất động sản. Chúng tôi cung cấp một số ví dụ về các dự án gần đây đã sử dụng hình ảnh diễn họa 3D trên các kênh social của thương hiệu để thúc đẩy doanh số bán hàng:

Chủ đầu tư: An Gia Group
Dự án: Sky89
CGI & Animation: 4pixos Studio

Chủ đầu tư: Gamuda Land
Dự án: Diamond Centery
CGI & Animation: 4pixos Studio

Dự án: The Alb ny Remake
CGI & Animation: 4pixos Studio

Các dự án này trò chuyện với khách hàng bằng hình ảnh. Hình ảnh chứa đựng cuộc sống trong mơ của khách hàng và truyền tải các giá trị mang thương hiệu có thể mang lại cho khách hàng của mình. Thông qua những tấm hình diễn họa sắc nét, với đầy đủ các chi tiết sống động của thực tế, social media đã thúc đẩy lượng tiếp cận trên nền tảng số, gia tăng độ nhận diện của dự án đến với các tệp khách hàng mục tiêu.

HÌNH ẢNH ĐẸP CÓ KỂ ĐƯỢC MỘT CÂU CHUYỆN HAY?

Hiển nhiên câu trả lời là có.

Để khai thác sức mạnh của các kênh social media trong ngành bất động sản, các nhóm team marketing của dự án cần phải có được một chiến lược marketing tốt.

Bằng cách tạo ra một chiến lược truyền thông trên social tập trung vào hình ảnh, có thể đảm bảo rằng hình ảnh thương hiệu sẽ duy trì nhất quán trong toàn bộ chiến dịch marketing - sales.

Bằng cách làm việc cùng với các studio chuyên về diễn họa kiến trúc, team marketing của dự án bất động sản cũng có thể đảm bảo rằng toàn bộ team sẽ hiểu hết về các chi tiết, ý đồ thiết kế trong bản vẽ để có thể tường tận về sản phẩm, phục vụ cho quá trình tiếp thị đến khách hàng.

Sử dụng hình ảnh diễn họa 3D trên các kênh social đảm bảo rằng dự án của chủ đầu tư sẽ xuất hiện sinh động và trực quan nhất để thu hút sự chú ý, khơi dậy ham muốn sở hữu của khách hàng.

Dự án Diamond Centery của Gamuda Land là dự án với hình ảnh được đầu tư chỉn chu, có chiến lược.

Social media - nhân tố quyết định trong tiếp thị nội dung trên nền tảng số - đã thay đổi cục diện của tiếp thị bất động sản và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới bởi những giá trị về mặt nhận diện và về mặt doanh thu cho các chủ đầu tư. 

Dành thời gian để hiểu tầm quan trọng của mạng xã hội là bước đầu tiên, nhưng các nhà phát triển và nhà tiếp thị dự án cần đảm bảo rằng họ có một chiến lược rõ ràng và sáng tạo tập trung vào hình ảnh trực quan sinh động của dự án để thúc đẩy thành công chiến dịch digital marketing của họ.

Nguồn: blankcanvas.studio

Để biết thêm thông tin về cách ứng dụng CGI vào các chiến dịch social media của dự bất động sản, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
- Email: info@4pixos.com
- Hotline: (+84) 869.006.390
- Website: www.4pixos.com

+ Project

what we do |

Aerial, exterior,
interior renders
and animations

View more
Clients |

Architects, 
developers,
and planners

VIEW MORE