4pixos

3d visuals

BLOG

HÌNH ẢNH CGI TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ


Từ mạng xã hội đến đến tin nhắn hay email marketing, một chiến dịch truyền thông marketing bất động sản muốn thành công đòi hỏi phải đáp ứng yếu tố đồng bộ để đạt hiệu quả tối đa. Hình ảnh CGI chính là chìa khóa để thể hiện tầm nhìn dự án một cách nhất quán nhằm truyền tải thông điệp và khơi gợi cảm hứng cho người mua, thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng.

Trước khi lựa chọn một studio diễn họa cung cấp các giải pháp CGI giúp cho dự án bất động sản trở nên sống động, bạn cần cân nhắc và xem xét cách thức mà hình ảnh CGI có thể hỗ trợ cho chiến lược truyền thông marketing của bạn. 

Trên thực tế, chỉ cần dựa trên một bản brief rõ ràng, studio cơ bản có thể tiến hành diễn họa dự án. Tuy nhiên, chủ đầu tư thường sẽ đòi hỏi cao hơn, do đó, họ thường lựa chọn những real estate creative agency có phương pháp tiếp cận độc đáo giúp dự án của họ ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường.

TẠO RA NHU CẦU CHO THỊ TRƯỜNG

Dự án Sky89 là bước tiến lớn của An Gia Investment đánh dấu sự chú trọng đến content marketing trong chiến lược Marketing của mình.

Tạo dựng sự quan tâm và khơi gợi nhu cầu là điều quan trọng khi bắt đầu triển khai một dự án bất động sản.

Cũng giống như những lĩnh vực khác, khi xây dựng chiến lược truyền thông marketing, mục tiêu cần đạt được là thu hút sự quan tâm của khách hàng và mang dự án phổ biến đến càng nhiều đối tượng mục tiêu càng tốt. Khi đó, bạn cần duy trì sự xuất hiện của dự án ở bất cứ nền tảng nào mà đối tượng mục tiêu tham gia như mạng xã hội, báo chí, email,.... Lúc này, những thứ bạn cần chính là content, tức nội dung và hình ảnh nhằm tạo ra tương tác.

Việc tạo ra hình ảnh truyền cảm hứng với thông điệp rõ ràng cần có thời gian, vì vậy điều quan trọng là phải hợp tác chặt chẽ với các real estate creative agency để vạch ra chiến lược càng sớm càng tốt.

Lúc này, điều bạn cần lưu ý là không nhất thiết phải phân phối tất cả các hình ảnh cùng lúc. Phương pháp phân phối theo giai đoạn sẽ giúp bạn thu hút sự quan tâm và giữ cho chiến dịch luôn mới mẻ.

TÌM HIỂU HÀNH TRÌNH KHÁCH HÀNG

Hiểu rõ vai trò của hình ảnh CGI ở từng giai đoạn trong hành trình khách hàng là điều cần thiết để tạo ra các chiến dịch marketing bất động sản thành công.

Khởi đầu hành trình này chính là cảm hứng - inspiration. Hình ảnh của bạn có gợi được hứng thú cho đối tượng mục tiêu không? Điều gì khiến họ quan tâm đến dự án của bạn mà không phải là của đối thủ?

Điều này có nghĩa là việc tập trung vào các chi tiết phức tạp của sản phẩm tại các giai đoạn này dường như ít quan trọng hơn việc phô diễn tổng thể kiến ​​trúc ấn tượng, tầm nhìn đẹp, đầy đủ tiện nghi và không gian sống lý tưởng để thu hút người mua về mặt cảm xúc.

Khi người mua được thu hút và tiếp tục nghiên cứu dự án của bạn nhiều hơn, các chi tiết cụ thể như kết cấu, vật liệu và các đặc điểm thiết kế thông minh, tính công năng của sản phẩm bắt đầu cần được phô diễn thông qua hình ảnh.

Vậy nên, việc tạo ra một chuỗi hình ảnh CG toàn diện phù hợp với chiến lược truyền thông marketing được coi là chìa khóa thành công của một dự án bất động sản.

TẠO HÌNH ẢNH PHỤC VỤ CHO MỤC ĐÍCH TIẾP THỊ

Hình ảnh sẽ trở thành tâm điểm trong hoạt động truyền thông marketing cho dự án của bạn, vì vậy chúng ta cần am hiểu về vị trí và nền tảng mà hình ảnh sẽ xuất hiện. Hình ảnh thẳng đứng phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp của tòa nhà nhưng tài liệu quảng cáo định dạng ngang sẽ không sử dụng được.

Tương tự như vậy, hãy xem xét tỷ lệ khung hình cho website và instagram thật kỹ lưỡng để đảm bảo tối ưu nội dung hiển thị. Và không kém phần quan trọng là hợp với một real estate creative agency có kinh nghiệm dày dặn về việc sản xuất hình ảnh CG cho các chiến dịch marketing là chìa khóa để đảm bảo hình ảnh của bạn đạt hiệu quả cao.

KẾ HOẠCH MARKETING TỔNG THỂ LUÔN MANG LẠI HIỆU QUẢ

Hình ảnh mang vẻ đẹp điện ảnh có thể hiệu quả hơn nhiều nếu được xem xét ở giai đoạn đầu của chiến lược sales & marketing. Yêu cầu real estate creative agency mình hợp tác tham gia vào các cuộc thảo luận đóng góp ý tưởng vào chiến lược hình ảnh có thể tạo ra nhiều giá trị hơn cho dự án của bạn.

Nguồn: blankcanvas

Để biết thêm thông tin về cách ứng dụng các giải pháp CGI vào các chiến dịch truyền thông của dự bất động sản, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
- Email: info@4pixos.com
- Hotline: (+84) 869.006.390
- Website: www.4pixos.com

+ Project

what we do |

Aerial, exterior,
interior renders
and animations

View more
Clients |

Architects, 
developers,
and planners

VIEW MORE