4pixos


archviz

BLOG

DIỄN HỌA KIẾN TRÚC TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN


Không có gì lạ lẫm khi lĩnh vực diễn họa kiến ​​trúc (Archviz) và thị trường bất động sản có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Sản phẩm CGI được cung cấp bởi các Real Estate Creative Agency là yếu tố quan trọng đóng góp vào quá trình bán hàng của một dự án bất động sản.

Trong bài viết này, 4pixos Studio sẽ cung cấp đến bạn những giá trị đáng kinh ngạc mà các sản phẩm CGI của chúng tôi mang lại cho một dự án bất động sản nói riêng và các bên liên quan đến dự án nói chung, như các nhà phát triển, công ty xây dựng và nhà môi giới.

Các sản phẩm diễn họa kiến ​​trúc giúp ích như thế nào cho lĩnh vực bất động sản?

Diễn họa kiến trúc là quá trình biến các bản vẽ kiến trúc phức tạp thành không gian mang tính hiện thực, sống động và sắc nét. Câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi “các sản phẩm diễn họa kiến ​​trúc giúp ích như thế nào cho lĩnh vực bất động sản?” chính là sự đơn giản và trực quan. Chúng tôi làm việc với các kiến ​​trúc sư để đơn giản hóa các bản vẽ kỹ thuật rối rắm và cung cấp hình ảnh trực quan mà các nhà phát triển, các công ty xây dựng và các nhà môi giới bất động sản có thể sử dụng phục vụ cho mục đích công việc của họ.

VỚI NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

Dự án Sky89 là bước tiến lớn của An Gia Investment đánh dấu sự chú trọng đến content marketing trong chiến lược Marketing của mình.

Các nhà phát triển bất động sản thông thường sẽ gặp khó khăn trong việc hiểu và diễn giải các bản vẽ kỹ thuật kiến ​​trúc phức tạp. Họ phải xem xét tổng thể một dự án và có được hình dung chi tiết về thiết kế, từ nội thất, ngoại thất đến cảnh quan xung quanh dự án. Nếu có một giải pháp nhanh chóng, hữu hiệu giúp các nhà phát triển bất động sản có thể hiểu được dự án thì đó chỉ có thể là những hình ảnh diễn họa kiến trúc mà thôi.

Những hình ảnh CGI chất lượng không chỉ thuyết phục các chủ đầu tư mà còn tạo tiếng vang cho dự án trên thị trường bất động sản.

VỚI CÔNG TY XÂY DỰNG

Rõ ràng là sơ đồ kiến ​​trúc và bản vẽ kỹ thuật là yếu tố quan trọng đối với các đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án, nhưng trên thực tế hình ảnh diễn họa kiến trúc cũng đóng vai trò quan trọng không kém giúp quá trình thi công thuận lợi hơn rất nhiều.

Bằng chứng là các kỹ sư công trình đánh giá cao sự thuận tiện khi có một bản diễn họa kiến trúc trong vì nó giúp họ hiểu được không gian trong thực tế và thuận tiện trong việc theo dõi tiến trình xây dựng dự án.

Các giám đốc điều hành dự án yêu thích các hình ảnh CGI vì nó giúp thu hẹp khoảng cách giao tiếp của các bên liên quan: những thay đổi cần thiết có thể được thảo luận nhanh chóng và hiệu quả với kiến ​​trúc sư và nhà phát triển thông qua những hình ảnh chân thực, gần sát với các chi tiết trong thực tế. Nhìn chung, các giải pháp CGI chúng tôi cung cấp đảm bảo team thi công và các công ty xây dựng có hình dung cụ thể về dự án.

NHÀ MÔI GIỚI

Mục tiêu chính của nhà môi giới bất động sản là bán dự án bằng cách tuyên truyền thông điệp, khơi gợi cảm hứng ở đối tượng khách hàng tiềm năng. Hình ảnh diễn họa kiến ​​trúc không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án, xây dựng sự tin cậy ở khách hàng mà còn thúc đẩy quá trình ký kết hợp đồng mua hàng ngay trước khi dự án khởi công xây dựng.

Có một quan niệm sai lầm lớn cho rằng diễn họa kiến trúc chỉ hữu ích đối với các kiến ​​trúc sư, và 4pixos Studio hi vọng bài viết này sẽ phá vỡ hoàn toàn định kiến đó. Cho dù đó là việc thể hiện tầm nhìn của nhà phát triển, hỗ trợ kỹ sư công trình hay là công cụ phục vụ quá trình truyền thông, quảng bá dự án cho nhà môi giới bất động sản, thì diễn họa kiến ​​trúc sẽ vẫn tiếp tục đóng một vai trò to lớn trong sự phát triển của bất động sản trong tương lai.

Nguồn: hugorender

Để biết thêm thông tin về cách ứng dụng diễn họa 3D vào các chiến dịch truyền thông của dự bất động sản, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
- Email: info@4pixos.com
- Hotline: (+84) 869.006.390
- Website: www.4pixos.com

+ Project

what we do |

Aerial, exterior,
interior renders
and animations

View more
Clients |

Architects, 
developers,
and planners

VIEW MORE